Cổ Tích Thời @ - Phim Hai Tết "Co Tich Thoi @" (hai tet 2014), Một trong những bộ phim hài đang được khán giả mong đợi dịp Tết là bộ phim hai tet co tich thoi @ Trong siêu phẩm hài Tết này, cô sẽ vào vai một nhân vật giống... Bà Tưng.
Tết là thời điểm các bộ phim hài đổ bộ truyền hình. Một trong những bộ phim hài đang được khán giả mong đợi đó là bộ phim "Cổ tích thời @" quy tụ dàn sao hài xuất sắc nhất điện ảnh Việt như: Công Lý, Xuân Hinh, Quang Thắng, Phạm Bằng, Công Lý, Quốc Anh… và đặc biệt là sự góp mặt của nữ diễn viên Lan Phương. Trong siêu phẩm hài Tết này, cô sẽ vào vai một nhân vật giống... Bà Tưng.
Trong phim Lan Phương sẽ vào vai cô Thẫn Thờ có tính cách và suy nghĩ ngốc nghếch, có những hành vi ngớ ngẩn, uốn éo, nhảy nhót lố lg... với mong muốn trở thành người nổi tiếng.

Tạo anh hai huoc và tính cách của nhân vật cô Thẫn Thờ khiến người xem liên tưởng đến một "Bà Tưng" từng dậy sóng dư luận một thời khi cố gắng làm đủ mọi trò để trở thành người nổi tiếng.
Đặc biệt, nghệ sĩ Công Lý là một trong những nghệ sĩ khiến người hâm mộ tỏ ra tò mò khi xuất hiện với vai “pháp sư dỏm” trong trailer phim Cổ Tích Thời @
Nghệ sĩ Công Lý vào vai một "pháp sư dỏm". Đón xem pháp sư nay sẽ làm những trò gì trong bộ phim hài này.